Quang Linh Vlogs: Hành Trình Khối Tài Sản Ấn Tượng và Ảnh Hưởng Qua Kênh YouTube

Với hàng triệu người theo dõi trên các kênh YouTube, Quang Linh Vlogs đã tạo ra một nguồn thu nhập khổng lồ khi mới 26 tuổi. Tên đầy đủ của anh là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp THPT vào năm 2016, anh quyết định đến Luanda – thủ đô của Angola, một quốc gia châu Phi, để làm việc.

Quang Linh Vlogs: Hành Trình Khối Tài Sản Ấn Tượng và Ảnh Hưởng Qua Kênh YouTube
Quang Linh Vlogs: Hành Trình Khối Tài Sản Ấn Tượng và Ảnh Hưởng Qua Kênh YouTube

Với tên gọi Quang Linh Vlogs, anh đã xây dựng một kênh YouTube chủ yếu về cuộc sống ở châu Phi, hiện đã thu hút hơn 3,7 triệu lượt đăng ký. Anh cũng quản lý một kênh khác tên là “Nông Nghiệp Việt Nam ở Châu Phi” với hơn 1,19 triệu người theo dõi.

Qua những video trên kênh YouTube của mình, Quang Linh chia sẻ những trải nghiệm chân thực và tự hào của một người Việt sống ở Angola, cùng việc giúp đỡ những người gặp khó khăn tại đất nước này. Điều này đã giúp anh nhận được sự yêu mến rất lớn từ cộng đồng.

Quang Linh Vlogs: Hành Trình Khối Tài Sản Ấn Tượng và Ảnh Hưởng Qua Kênh YouTube
Nguồn thu nhập khổng lồ mà Quang Linh có thể kiếm được từ kênh YouTube theo thống kê từ Social Blade.

Không thua kém các nghệ sĩ nổi tiếng, mọi bài viết của Quang Linh trên mạng xã hội đều thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Ở tuổi 26, Quang Linh đã xây dựng một tài sản đáng mơ ước. Theo ước tính từ Social Blade, doanh thu hàng tháng từ kênh YouTube với hàng triệu người theo dõi có thể mang lại cho anh từ 8.000 đến 128.600 USD (tương đương từ 192 triệu đồng đến hơn 3 tỷ đồng).

Với những con số này, thu nhập hàng năm từ YouTube có thể dao động từ 96.500 đến 1,5 triệu USD (tương đương từ 2,3 tỷ đồng đến hơn 36 tỷ đồng).

Tuy nhiên, việc tính toán thu nhập từ YouTube tại Việt Nam vẫn là một vấn đề phức tạp và không có phương pháp chính xác. Dự đoán từ Social Blade cũng có thể biến đổi rất lớn.

Quang Linh hiếm khi chia sẻ về thu nhập cá nhân. Vào đầu năm 2020, anh tiết lộ rằng thu nhập hàng tháng từ YouTube của anh từ 100 USD đến 1000 USD khi anh còn chưa nổi tiếng (khoảng từ 2,4 triệu đến 24 triệu đồng).

Anh cho biết thu nhập trung bình mỗi tháng khoảng 15-30 triệu đồng, nhưng số tiền 30 triệu không ổn định và phụ thuộc vào lượng quảng cáo trên kênh.

Quang Linh Vlogs: Hành Trình Khối Tài Sản Ấn Tượng và Ảnh Hưởng Qua Kênh YouTube
Quang Linh nhiều lần đồng hành cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trong cách chuyến từ thiện ở Châu Phi.

Ngoài thu nhập từ YouTube, Quang Linh cũng là phó chủ tịch của một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam và hợp tác với Hoa hậu Thùy Tiên. Anh cũng có nhiều tài khoản mạng xã hội với hàng triệu người theo dõi, vì vậy mọi hoạt động của anh luôn được sự quan tâm từ khán giả.

Anh cũng kinh doanh mở shop quần áo trực tuyến và đã thể hiện ý định đưa thương hiệu thời trang của mình ra nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Gần đây, Quang Linh đã đầu tư 4,3 tỷ đồng để mua 14.000 ha đất, giống cây và thuê nhân công để phát triển trang trại chăn nuôi và trồng trọt tại châu Phi. Anh đã dành nhiều công sức để làm việc này, thậm chí cả việc đưa máy cắt cỏ từ Việt Nam sang để hỗ trợ công việc dọn dẹp và canh tác nhanh chóng hơn.

Quang Linh thường xuyên cập nhật tình hình trang trại trên kênh YouTube của mình, và những thành quả như những củ khoai tây lớn đầy ấn tượng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh đã đối mặt với khó khăn trong việc lựa chọn giống cây, nhưng những thành quả này đã chứng minh sự đầu tư và kiên nhẫn của anh.

Quang Linh đã cam kết sử dụng tất cả lợi nhuận từ các hoạt động này để làm từ thiện. Ý định lớn hơn của anh không chỉ là sản xuất nông sản, mà còn là cung cấp giống cây cho người dân ở các khu vực khác.

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích