Khoa Pug Quay Về Việt Nam Sau 3 Năm Du Học ở Mỹ: Trải Nghiệm Bay Hạng Thương Gia và Định Hướng Tương Lai

Sau 3 năm du học tại Mỹ, Khoa Pug trở về Việt Nam và nhận được sự chú ý đặc biệt. Thông tin về việc anh đã chi khoảng 77 triệu để bay hạng thương gia khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn khích.

Khoa Pug Quay Về Việt Nam Sau 3 Năm Du Học ở Mỹ: Trải Nghiệm Bay Hạng Thương Gia và Định Hướng Tương Lai
Khoa Pug mua vé về Việt Nam.
Mới đây, trên kênh Youtube của Khoa Pug với gần 5 triệu người theo dõi, anh thông báo rằng đã trở về Việt Nam. Trước khi rời Mỹ, Khoa Pug đã bán chiếc xe hơi Camry của mình với giá khoảng 20 nghìn đô la (~480 triệu VNĐ), chi phí này đã được sử dụng để trải nghiệm chuyến bay hạng thương gia.Kết thúc hành trình ở Mỹ, Khoa Pug được tiễn đưa bởi những người bạn thân thiết, trong đó có cả người quay phim cho anh trong suốt 3 năm qua. Trên chuyến bay hạng thương gia về Việt Nam, anh không ngừng thể hiện niềm vui khi được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng. Chuyến bay của Khoa Pug bao gồm 2 chặng, từ Los Angeles đến Nhật Bản và sau đó từ Nhật Bản về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Khoa Pug Quay Về Việt Nam Sau 3 Năm Du Học ở Mỹ: Trải Nghiệm Bay Hạng Thương Gia và Định Hướng Tương Lai
Chuyến bay hạng thương gia của Khoa Pug.

Trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug chia sẻ về trải nghiệm này: “Lúc đi thì đang đỉnh dịch Covid-19, ngồi ghế business mà vắng teo, lounge cũng dẹp hết. Giờ về thì mọi thứ đã ổn định, lounge cũng đông, full hết cả ghế thương gia, đã vậy còn đắt đỏ hơn nhiều.”Sự trở về của Khoa Pug nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người hâm mộ trên mạng xã hội. Nhiều người còn gợi ý rằng anh nên aprove thời gian dừng chân tại Nhật Bản để gặp lại Mayuko – cô bạn cùng lớp của anh tại Mỹ, người thường xuất hiện trong các video vlog của Khoa Pug.

Trước khi trở về Mỹ, Khoa Pug đã thực hiện dự án kinh doanh bằng cách mở một nhà hàng lẩu tại Mỹ, sau đó bàn giao quản lý cho người khác. Anh cho biết rằng việc mở nhà hàng này là để nắm bắt thông tin về thị trường và tích luỹ kinh nghiệm cho kế hoạch kinh doanh tại Việt Nam sau này.

Với tinh thần yêu thích du lịch và trải nghiệm, Khoa Pug không muốn bị ràng buộc bởi công việc cố định và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Trở về Việt Nam lần này, anh dự định dành thời gian nghỉ ngơi trước khi tiếp tục những chuyến hành trình khám phá tiếp theo.

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích