Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp

Từ lâu, báo chí đã trở thành một kênh tìm kiếm thông tin đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn. Chính từ sự tin câỵ đó, hoạt động truyền thông qua báo chí sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng được biết đến cũng như khẳng định uy tín của doanh nghiệp từ đó gia tăng sức cạnh tranh.

Mọi sự kiện lớn trên thế giới được lan truyền một cách chóng mặt và ngay tức thì bạn đã có thể tiếp cận được nó – đó là sức mạnh thần kỳ của truyền thông.

Trong truyền thông, vai trò của báo chí rất lớn – báo chí là phương tiện chính thống và tạo niềm tin cao hơn rất nhiều phương tiện khác (mạng xã hội, blog…). Sở dĩ báo chí có vai trò to lớn như vậy là do thông tin báo chí được xác thực và kiểm duyệt khắt khe và các phóng viên là những nhân viên truyền thông chuyên nghiệp.

Chúng tôi, trên cơ sở hợp tác với nhiều tờ báo mạng, với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp các gói truyền thông với chi phí tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Các gói truyền thông và quảng cáo của chúng tôi bao gồm:

  • Quảng cáo banner trên báo điện tử;
  • Quảng cáo dạng clip video trên báo điện tử;
  • Viết bài truyền thông cho doanh nghiệp: viết và đăng bài trên các báo mạng theo chuyên đề, mang lại hiệu quả cao, nhắm đến khách hàng mục tiêu;
  • Xây dựng chuyên đề cho doanh nghiệp: cùng doanh nghiệp đi sâu vào thương hiệu và sản phẩm để dẫn dắt khách hàng theo hướng tốt nhất, tạo khả năng cạnh tranh cao, chốt sale hiệu quả;
  • Bảo trợ truyền thông – đảm bảo an toàn nhất cho doanh nghiệp;
  • Tài trợ sự kiện trong chuỗi sự kiện báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp.
  • Xử lý khủng hoàng truyền thông: Lợi thế của Truyền hình truyền thông số là có quan hệ báo chí rộng, có kinh nghiệm trong xử lý khủng hoảng sẽ đưa ra giải pháp xử lý khủng hoảng đem lại hiệu quả cho đối tác.

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích