Ninh Dương Lan Ngọc Đáp Trả Khi Người Hâm Mộ Nghi “Hát Dở Mà Thi Hát”

Sau khi thông tin về việc Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia chương trình truyền hình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” được công bố, nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự lo lắng và hoài nghi: “Liệu cô ấy có biết hát để tham gia cuộc thi này?”.

Mặc dù Ninh Dương Lan Ngọc là một gương mặt nổi tiếng với lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng khi tham gia một chương trình đòi hỏi khả năng biểu diễn ca hát, nhảy múa chuyên nghiệp, hoặc ít nhất là ở mức chấp nhận được, sự hoài nghi về khả năng của cô không tránh khỏi.

Ninh Dương Lan Ngọc Đáp Trả Khi Người Hâm Mộ Nghi “Hát Dở Mà Thi Hát”
Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về nghi ngại của khán giả.

Tuy nhiên, để giải tỏa lo lắng của khán giả, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng trấn an: “Tham gia chương trình, tôi sẽ vui vẻ và đặt trọn niềm tin vào bản thân. Tôi muốn được học hỏi và cải thiện giọng hát của mình từ những người chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát.”Ngoài ra, cô cũng giải thích thêm về quyết định tham gia chương trình: “Trong năm nay, tôi chưa xuất hiện ở bất kỳ chương trình thực tế nào. ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023’ mang đến một định dạng mới và thú vị. Tôi nghĩ rằng tham gia chương trình này sẽ mang lại niềm vui cho mình. Khi quyết định tham gia, tôi chỉ tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả hơn là áp đặt quá nhiều áp lực hoặc chiến lược.”

Mặc dù ít xuất hiện trong các chương trình trình diễn trước đây, Lan Ngọc quyết định tham gia “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” với mong muốn trở lại sân khấu và thể hiện sự đa dạng trong biểu diễn. “Trước đây, tôi đã tham gia chương trình về nhảy múa, và bây giờ tôi muốn quay trở lại sân khấu để biến hóa mình nhiều hơn. Qua đó, khán giả sẽ thấy một góc nhìn mới về tôi trên sân khấu,” cô chia sẻ.

Về việc quyết định tham gia, cô cho biết: “Ban đầu, tôi nhận được lời mời nhưng do tôi không tự tin về việc hát và nhảy trên sân khấu nên tôi đã từ chối. Tuy nhiên, sau khi trải qua một khoảng thời gian, tôi cảm thấy chương trình đã sắp xếp và sắp đặt mọi thứ, nên tôi quyết định tham gia.”

Ninh Dương Lan Ngọc Đáp Trả Khi Người Hâm Mộ Nghi “Hát Dở Mà Thi Hát”
Cô muốn nâng cấp giọng hát của mình.

Ở tuổi 33, Ninh Dương Lan Ngọc hiểu rằng đây là thời điểm để thể hiện bản thân mình một cách tối đa. “Với thời gian, tôi nhận thấy mình có nhiều trải nghiệm hơn, và điều này giúp tôi phát triển nghề nghiệp một cách toàn diện hơn. Đặc biệt, khi bước qua ngưỡng tuổi 30, phụ nữ trở nên chín chắn hơn, điềm đạm hơn và tôi cảm nhận điều đó rõ ràng hơn. Tuổi 30 mang lại cho tôi cái nhìn sâu hơn về bản thân và khả năng phát triển nghề nghiệp,” cô chia sẻ.

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích