Thúy Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Bị đồn đoán hẹn hò với loạt “nam thần” của showbiz Việt, diễn viên Thúy Ngân lên tiếng.

Những chia sẻ mới đây của Thúy Ngân về cảm xúc của bản thân trước những tin đồn cặp kè với những người nổi tiếng trong showbiz Việt thu hút sự chú ý. Cụ thể, cô bị đồn là một cặp với ca sĩ Trương Thế Vinh, được khán giả “đẩy thuyền” với Isaac, được ghép đôi với ST Sơn Thạch,..
Thúy Ngân cho biết “Do mọi người yêu mến nên mọi người ghép đôi, tôi thấy dễ thương, miễn là các bạn đừng cãi lộn qua lại. Mình chỉ ghép cho vui thôi mà, ví dụ mà có yêu đương hay gì đó thì từ từ sẽ công khai thôi.
Mấy bạn ghép đôi đừng bị suy nghĩ tiêu cực quá rồi cãi nhau, cặp nào cũng đẹp hết, vì trong mắt người khác thấy đẹp thì họ mới ghép”.
Thúy Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò
Cô cũng chia sẻ thêm: “Thật ra, chuyện các bạn “đẩy thuyền” đâu quyết định được tình cảm của cặp đôi, mà phải do chính các nghệ sĩ xuất phát với nhau thôi. Nó không thể xuất phát từ việc các bạn “đẩy thuyền” thì họ mới yêu nhau”.
Thúy Ngân khéo léo xử lý những tin đồn trên mạng xã hội. Những tin đồn dường như chưa bao giờ ảnh hưởng đến cô. Đôi lần Thúy Ngân cũng công khai có người yêu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cô chưa bao giờ để lộ danh tính hay hình ảnh người yêu mình. Chính điều đó khiến cho khán giả càng thêm tò mò.
Thời gian gần đây, Thúy Ngân tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, gameshow thực tế. Vốn chơi nhiệt tình và có nhiều tương tác với bạn cùng chơi nên cô cũng thường xuyên được cư dân mạng “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, những đồn thổi đó hầu hết đều không phải sự thật.
Người trong giới biết rõ, Thúy Ngân và những người được ghép đôi chỉ đơn thuần là bạn bè. Tuy nhiên, có một tin đồn hẹn hò về Thúy Ngân gây chú ý là “Thúy Ngân và Jack là một cặp từ nhiều năm nay”.
Dù vậy, đây vẫn chỉ là tin đồn và người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng về việc này.

Thuỳ Trang

Bạn cũng có thể thích