Bạch Khổng Tước trong chương trình Ca sĩ mặt nạ: Sự lộ diện của Hoàng Mỹ An

Với số phiếu bình chọn thấp nhất từ phía khán giả và ban cố vấn, Bạch Khổng Tước đã phải tiết lộ danh tính trong tập 4 của chương trình Ca sĩ mặt nạ. Thông tin này đã hé lộ rằng Bạch Khổng Tước thực sự là ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An.

Trong tập lộ diện, Ngô Kiến Huy không giấu được cảm xúc: “Nhân vật này khiến cho hộp thư của tôi đầy ngay cả trước khi biết danh tính. Tôi thực sự đã bị ấn tượng bởi nhân vật này”.
Lý do lộ diện: Vẻ đẹp và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp

Bạch Khổng Tước trong chương trình Ca sĩ mặt nạ: Sự lộ diện của Hoàng Mỹ An
Bạch Khổng Tước lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ là ca sĩ Hoàng Mỹ An – Ảnh: BTC

Ngô Kiến Huy đã tiết lộ kết quả bình chọn từ hội đồng cố vấn và khán giả trong đợt bình chọn tại trường quay. Ca sĩ trang phục Ong Bây Bi nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất với 26,21%.
HippoHappy và Cú Tây Bắc đều đạt tỷ lệ bình chọn 24,27%.
Kỳ Lân Lãng Tử vượt qua Bạch Khổng Tước với tỷ lệ bình chọn 13,6% so với 11,6% của Bạch Khổng Tước.
Tất cả bốn thành viên ban cố vấn gồm Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương và Hà Nhi đều đã đoán đúng danh tính của Bạch Khổng Tước: Hoàng Mỹ An.
Lý do chính cho việc “lộ diện” này là do Bạch Khổng Tước thể hiện những màn vũ đạo chuyên nghiệp và có vóc dáng cuốn hút.
Sau khi tiết lộ danh tính, Hoàng Mỹ An đã chọn ca khúc nhẹ nhàng “Bức thư cuối gửi anh” để biểu diễn. Giai điệu dịu dàng của bài hát đã làm xúc động người xem.
Hoàng Mỹ An: Nghệ sĩ trẻ với sự nghiệp ấn tượng
Ngay khi tên Hoàng Mỹ An được tiết lộ, nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ vì họ không quen biết về ca sĩ này.
“Mặt nạ khiến cho mọi người không thể đoán được. Và khi cởi mặt nạ, cô ấy vẫn giữ nguyên sự bí ẩn”, “Hoàng Mỹ An là một cái tên mới đối với tôi. Cả bốn thành viên ban cố vấn đều nhận ra dễ dàng nhưng cô ấy ít khi xuất hiện” – đó là những ý kiến của khán giả.
Hoàng Mỹ An sinh năm 1996 và là em họ của vũ công Phan Hiển.
Vào năm 17 tuổi, cô tham gia cuộc thi So you think you can dance và giành ngôi á quân vào năm 2013.
Sau thành công này, cô đã tham gia biểu diễn tại nhiều cuộc thi ở châu Á và giành được nhiều giải thưởng.
Trong thời gian học tại Trường RMIT, Hoàng Mỹ An đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, cô cùng gia đình đã chuyển đến Mỹ để định cư.
MC Ngô Kiến Huy chia sẻ về thành tích học tập ấn tượng của Hoàng Mỹ An. Cô đã nhận được học bổng từ ba trường đại học danh tiếng ở Mỹ và tốt nghiệp đại học với điểm số gần như tuyệt đối.
Về việc tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ, Hoàng Mỹ An cho biết: “Khi nhận được lời mời từ chương trình, tôi cảm thấy rất ngạc nhiên. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Mỹ vào năm ngoái, tôi muốn trở lại Việt Nam vì thị trường âm nhạc ở đây rất sôi động. Tôi muốn thử thách bản thân mình một cách tối đa”.

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích