Ca sĩ Jack bác bỏ tin đồn chi 60 tỷ để mời Messi tham gia MV

Vào sáng ngày 3-9, đại diện pháp lý của ca sĩ Jack đã phủ nhận thông tin đồn đại rằng anh đã chi 60 tỷ đồng để mời siêu sao bóng đá Messi tham gia quay video cho MV của mình.

Trong thông cáo chính thức, fanpage J97 Entertainment của Jack viết: “Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các cá nhân, đối tác và cộng sự đã bị ảnh hưởng do thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi cũng xin lỗi ông Phạm Ngọc Quốc Cường và một người bạn tại Pháp (không tiện nêu tên). Những tin đồn và thông tin thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội, đặc biệt là về việc Jack chi tiền để mời Messi, đã gây ra những hiểu lầm không mong muốn.
Chúng tôi nhận thấy quy mô của mạng xã hội đã trở nên quá lớn, và việc kiểm soát thông tin sai lệch trở nên khó khăn. Với tinh thần khiêm tốn của mình, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ tiếp nhận thông tin chính thống và biết lựa chọn thông tin một cách khôn ngoan”.

Ca sĩ Jack bác bỏ tin đồn chi 60 tỷ để mời Messi tham gia MV
Sau 3 ngày im lặng về tin đồn, Jack lên tiếng thông qua fanpage công ty và đại diện pháp lý – Ảnh: Cắt từ clip.

Ngoài ra, ê-kíp của Jack đã gửi thông cáo báo chí cùng tuyên bố từ Công ty luật LTS Law, đại diện pháp lý của Jack trong vụ việc này.
Công ty này quả quyết rằng những tin đồn và thông tin về Jack trong thời gian gần đây đều là “sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân”. Công ty luật cũng nhấn mạnh rằng thông tin sai lệch này liên quan đến việc Jack chi tiền để mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, cũng như các chi phí liên quan đến cuộc gặp và mối quan hệ cá nhân.
Jack và đại diện của mình đã xác nhận rằng cuộc gặp với Lionel Messi đã được sắp xếp từ trước và chỉ dành cho những người liên quan.
Trước đó, ngoài việc đồn đại về việc chi tiền, còn có thông tin rằng Jack đi cùng một doanh nhân người Việt trong cuộc gặp này. Tuy nhiên, một nguồn tin từ ê-kíp truyền thông của sự kiện ra mắt MV của Jack đã xác nhận rằng thông tin này không chính xác.
Hôm ngày 1-9, ông Phạm Ngọc Quốc Cường – người được cho là đi cùng Jack đến cuộc gặp với Messi tại Pháp vào tháng 5 – đã lên tiếng để làm sáng tỏ vụ việc trên mạng xã hội.
Liên quan đến tin đồn “chi tiền cho cầu thủ để gặp và chụp hình”, ông Cường đã khẳng định: “Tôi xin khẳng định rằng điều này hoàn toàn không đúng. Các cầu thủ nước ngoài, đặc biệt là Messi, đều là những triệu phú USD và họ không có lý do nào để nhận tiền từ ai đó để gặp gỡ hay chụp hình.”
Ông Cường cũng cho biết rằng vào ngày 2-9, anh đang suy tính cách giải quyết vụ việc này một cách nhanh chóng và khép lại mọi chuyện.

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích