Lễ Huý Kỵ Tâm Linh Tại Chùa Diên Thọ: NSSK Phượng Nga Gợi Lên Vẻ Đẹp của Nghệ Thuật và Đời Sống

Chùa Diên Thọ, một ngôi chùa tọa lạc tại xã Hoà Phú, thị trấn Phan Rí, tỉnh Bình Thuận, đã trở thành điểm đến trong đêm 11-10 (hay 27/8 âm lịch) của đoàn nghệ thuật NSSK Phượng Nga.

Lễ Huý Kỵ Tâm Linh Tại Chùa Diên Thọ: NSSK Phượng Nga Gợi Lên Vẻ Đẹp của Nghệ Thuật và Đời Sống
Các Chư Tôn Đức , Thượng tọa đến dự

Đoàn nghệ thuật NSSK Phượng Nga, một đội ngũ tài năng và đam mê với nghệ thuật, đã tới đây để cúng dường và biểu diễn một chương trình văn nghệ tôn vinh Lễ huý kỵ của Cố hoà thượng Thích Nhựt Chiếu. Đây là một sự kiện đặc biệt theo lời mời từ Thượng tọa Thích Phước Minh, trụ trì của Chùa Diên Thọ.

Bài hát “Thầy Tôi” NS Phượng Nga biểu diễn bên Thượng Toạ Thích Phước Minh, trụ trì Chùa Diên Thọ

Buổi tối đáng nhớ này đã thu hút sự hiện diện của các Chư Tôn Đức, Thượng Toạ, và tăng Ni đến từ các chùa ở tỉnh Bình Thuận cùng với đông đảo bà con Phật tử của xã Hoà Phú. Chương trình biểu diễn nghệ thuật của NSSK Phượng Nga trong đêm đã được dàn dựng rất tỉ mỉ, với sự kết hợp tài năng và nỗ lực của tất cả thành viên. Chương trình này đã đa dạng về nội dung và màu sắc, với các tiết mục bài hát truyền tải nhiều thông điệp nhân văn, đẹp đạo, và đẹp đời. Chương trình luôn nhấn mạnh giữ gìn truyền thống và tổ nghiệp của ngành sân khấu, đồng thời cống hiến nghệ thuật để phục vụ cộng đồng.
Cuối buổi biểu diễn, những ấn tượng mà NSSK Phượng Nga để lại trong lòng khán giả là rất lớn. Họ đã thể hiện được vẻ đẹp của nghệ thuật và tâm hồn trong từng phút biểu diễn. Điều đặc biệt đáng khen ngợi là không chỉ trên sân khấu, các thành viên của NSSK Phượng Nga còn luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và các chương trình thiện nguyện trên khắp vùng sâu, vùng xa trên toàn quốc. Họ không chỉ làm nghệ thuật, mà còn làm từ thiện, phục vụ nhân sinh, và ghi dấu trong lòng người dân.
Chúng ta hy vọng rằng NSSK Phượng Nga sẽ tiếp tục phát triển và mang danh hiệu “Đại sứ Du lịch Tâm Linh” đi xa hơn trong tương lai, để lan tỏa thông điệp “Nhân Tâm” qua những giai điệu và lời ca tuyệt vời của họ, phục vụ tốt hơn cho Nhân Sinh và nghệ thuật.
Chân thành cám ơn MTQ Nguyễn Quang Quyện luôn đồng hành giúp đỡ Đoàn nghệ thuật NSSK Phượng Nga trong các chuyến thiện nguyện luôn được thành công.
Một số hình ảnh tại đêm diễn:

Đoàn nghệ thuật NSSK Phượng Nga, NS Phượng Nga (giữa áo xanh)
Truyền hình truyền thông số
Truyền hình truyền thông số
Truyền hình truyền thông số
IMG 20231014 180658
Truyền hình truyền thông số
Các tiết mục do các nghệ sĩ biểu diễn

Như Thông - Thanh Nhàn

Bạn cũng có thể thích