Lâm Vỹ Dạ Bắt Đầu Sự Nghiệp Ca Hát: MV Hoa Giấy Và Những Lời Chia Sẻ Ý Nghĩa

Lần trình làng MV “Hoa giấy” của Lâm Vỹ Dạ đã khiến nhiều người tin rằng nữ diễn viên đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực ca hát.

Lâm Vỹ Dạ Bắt Đầu Sự Nghiệp Ca Hát: MV Hoa Giấy Và Những Lời Chia Sẻ Ý Nghĩa
Lâm Vỹ Dạ Bắt Đầu Sự Nghiệp Ca Hát: MV Hoa Giấy Và Những Lời Chia Sẻ Ý Nghĩa.

Thông tin về việc Lâm Vỹ Dạ ra mắt MV “Hoa giấy” vào ngày 6.9 đã khiến dư luận hào hứng. Đây là sáng tác của Đạt Long Vinh và Dạ Yến, với sự đạo diễn của Võ Thanh Hòa. Trong loạt poster giới thiệu, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với tạo hình cổ trang, và cùng với Hứa Minh Đạt, họ đã tạo sự tò mò cho khán giả.

Không lần đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ tham gia dự án âm nhạc. Trước đó, cô đã thực hiện một số sản phẩm âm nhạc để tạo kỷ niệm. Đối với “Hoa giấy”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ rằng đây là dự án đầu tư lớn nhất của cô, xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của một cặp đôi. Thậm chí khi trở thành vợ chồng, họ vẫn phải đối mặt với khó khăn và thử thách. Vai trò chính trong MV do cô và Hứa Minh Đạt đảm nhận, còn nghệ sĩ Huỳnh Lập và Puka tham gia với vai trò khách mời.

Trong “Hoa giấy”, Lâm Vỹ Dạ mong muốn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Cô muốn từ câu chuyện tình yêu của nhân vật chính mở rộ ra để tôn vinh giá trị của gia đình. Cô chia sẻ: “Gia đình phải luôn thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau để có thể duy trì một mối quan hệ vợ chồng bền vững. Vì vậy, đừng bỏ cuộc vì những vấn đề không đáng.”.

Cô chia sẻ thêm rằng từ khi thông tin về MV được công bố, nhiều người hỏi cô về việc lấn sân làm ca sĩ. Trong việc này, Lâm Vỹ Dạ nói: “Thực sự, tôi rất đam mê hát. Mỗi lần biểu diễn, tôi thường nhận được sự yêu cầu hát từ khán giả. Tuy nhiên, tôi biết rõ đam mê và việc nghiêm túc lấn sân vào ca hát là hai khái niệm khác nhau.”.

Lâm Vỹ Dạ Bắt Đầu Sự Nghiệp Ca Hát: MV Hoa Giấy Và Những Lời Chia Sẻ Ý Nghĩa
Lâm Vỹ Dạ nói cô ra mắt MV chỉ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát.

Cô nói thêm: “Tôi chỉ làm những việc mà tôi giỏi nhất, và việc ra MV này cũng là để thỏa mãn đam mê hát của mình và cũng là món quà tặng cho những người ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Mặc dù vậy, tôi vẫn đầu tư nghiêm túc để sản phẩm của mình hoàn thiện. Tôi hi vọng khán giả sẽ ủng hộ Lâm Vỹ Dạ khi MV chính thức ra mắt.”.

Hứa Minh Đạt, người chồng của Lâm Vỹ Dạ, cũng tiết lộ sự xuất hiện đặc biệt trong MV “Hoa giấy”. Anh cho biết: “Dạ rất đam mê ca hát, điều này ai đã thân với cả hai chắc chắn đã biết. Cô ấy đã thực hiện một số MV trước đây, từ các dự án cá nhân đến dự án cùng với chồng. “Hoa giấy” có một câu chuyện thú vị, với nhiều tình huống khác nhau, chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ. Từ trước đến nay, tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của cô vì cô ấy luôn có quan điểm riêng và biết rõ những gì tốt nhất cho bản thân.”

Truyền Hình Truyền Thông Số

Bạn cũng có thể thích