Khách bỏ quên túi xách chứa 300 triệu đồng ở sân bay Đà Nẵng

Trong lúc đến ga đến quốc nội sân bay Đà Nẵng, một hành khách bỏ quên túi có chứa hơn 300 triệu trên xe đẩy.

Ngày 27/4, Trung tâm An ninh hàng không – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, vừa bàn giao chiếc túi có chứa hơn 300 triệu đồng cho hành khách bỏ quên ở sân bay.

Khách bỏ quên túi xách chứa 300 triệu đồng ở sân bay Đà Nẵng- Ảnh 1.

Hành khách đến Đà Nẵng trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 26/4, đội An ninh cơ động (Trung tâm An ninh hàng không) nhận tin báo từ nhân viên điều hành hãng taxi Mai Linh về việc có chiếc túi da xách tay không có người nhận được chủ để trên xe đẩy, khu vực taxi đón khách nhà ga T1 Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Sau đó, lực lượng an ninh cơ động đã lập biên bản để kiểm tra chiếc túi này. Kết quả, bên trong có 636 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và một số giấy tờ mang tên L.D.T.

Khoảng 10 phút sau, hành khách để quên chiếc túi xách trên là ông L.D.T (ngụ Hưng Yên) đã đến sân bay trình báo thất lạc tài sản trên và được đội an ninh xác nhận, bàn giao lại tài sản.

Trong trình báo thất lạc tài sản, nam hành khách cho biết do mải nói chuyện nên đã để quên túi da xách tay trên xe đẩy.

Trung tâm An ninh hàng không – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, đơn vị phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, tuần tra, giám sát an ninh để kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm an ninh hàng không, an ninh trật tự, ATGT tại khu vực nội cảng.

Vĩnh Nhân -

Bạn cũng có thể thích