Thương Tín tố ân nhân bạc đãi, ăn chặn tiền: Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thông tin mới

Vừa qua, trong 1 video được đăng tải lên YouTube gây xôn xao dư luận khi nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng ‘tố’ nhạc sĩ Tô Hiếu – người cưu mang ông 2 năm qua bạc đãi và ‘ăn chặn’ tiền cát xê.

Trả lời báo Giao Thông vào trưa 21/3, nhạc sĩ Tô Hiếu vô cùng bức xúc: “Thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Tôi có đói khổ gì đâu mà lại lấy tiền của anh Tín khi đang cưu mang anh ấy.

Chuyện này xảy ra là khi tôi phát hiện anh Tín sử dụng dùng chất bột trắng và hít trong nhà. Tôi dọa báo công an rồi chúng tôi có cự cãi. Hôm sau anh Tín dẫn một ông YouTuber xuống quay và tối hôm đó xách túi đi luôn”.

Nhạc sĩ Tô Hiếu.

Tô Hiếu cho biết, khi diễn viên Thường Tín gặp khó khăn, anh đã không ngần ngại cưu mang và giúp đỡ. Theo nam nhạc sĩ, Thương Tín sống tại nhà anh hai năm nay, không phải lo chuyện ăn ở.

Về chuyện ăn chặn cát xê, Tô Hiếu khẳng định các bầu show đều đưa trực tiếp cho nam diễn viên. Anh chưa từng giữ bất kỳ khoản tiền nào của Thương Tín.

Anh kể rằng đã lập riêng cho nam diễn viên một tài khoản ngân hàng để không khoản tiền nào của diễn viên phải gửi qua ngân hàng của anh vì như vậy rất mất lòng.

Anh thậm chí còn nhắc nhở Thương Tín phải gọi điện cho các nhà hảo tâm để cảm ơn ngay sau khi nhận được tiền show hay bất kì khoản quyên góp nào.

Nhạc sĩ Tô Hiếu còn tiết lộ: “Anh Tín thậm chí con vay tiền bà con trong xóm, cứ người này người kia vài trăm ngàn không trả. Còn tôi thì cứ thi thoảng vài trăm, thậm chí một triệu có vay nhưng không có trả”.

Diễn viên Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Tô Hiếu cũng đính chính về thông tin Thường Tín nói nhà nuôi nhiều chó mèo và điều kiện ăn ở như “ở dưới gầm cầu”. Anh phân trần rằng nhà tôi không hề có con chó nào, mèo thì có 4 con nhưng 2 trong số đó đã bỏ đi mất nên không hề có chuyện như nam diễn viên nói.

Còn về chuyện nơi ở, anh Hiểu kể không có chuyện anh đuổi diễn viên ra ngoài: “Tôi đang xây nhà, kế bên nhà tôi có cái xưởng. Vậy nên mới khuyên anh ấy sang nằm đỡ vì trong nhà bụi quá. Lúc đó anh Tín còn rất vui vẻ đồng ý và nói thích nằm ở ngoài vì mát mẻ”.

Trước đó, khi xảy ra vụ việc “ồn ào” giữa Thương Tín với á hậu Kim Chi, chính nhạc sĩ Tô Hiếu đã “quay xe” và không muốn dính dáng gì đến diễn viên Thương Tín.

Tuy nhiên một thời gian sau, anh Hiếu kể rằng vì nể tình Thương Tín là bạn thân người thầy quá cố – nhạc sĩ Ngô Thanh Tùng, nên vẫn đón nhận và cưu mang nam diễn viên sinh năm 1956.

Chia sẻ thêm về cách giải quyết sự việc, anh Tô Hiếu cho biết mình vẫn không thể liên lạc được với diễn viên Thương Tín từ ngày 19/3 cho đến nay.

Vào ngày 20/3, trong một video được đăng tải trên YouTube, đích thân nghệ sĩ Thương Tín đã tố nhạc sĩ Tô Hiếu – người đứng ra giúp đỡ ông 2 năm đã lợi dụng mình để “đánh bóng tên tuổi”.

Theo trong clip ghi lại, Thương Tín nói thời gian đầu về ở cùng được Tô Hiếu đối đãi tốt nhưng sau này lợi dụng danh tiếng ông để quảng bá. Không chỉ vậy, Thương Tín còn khẳng định Tô Hiếu không hề cưu mang mình, thậm chí xin tiền mua bánh mì cũng không cho.

Thương Tín cho biết, có nhiều nhà hảo tâm cho ông tiền nhưng không hiểu sao tài khoản không dùng được. “Không hiểu sao bình thường nó rút được mà tôi không rút được. Mỗi lần rút tiền tôi phải nhờ nó đưa đến ngân hàng”, Thương Tín chia sẻ.

Đặc biệt, khi Youtuber này nói rằng: “Tô Hiếu đã lấy tiền” thì Thương Tín ngay lập tức xác nhận “Đúng”. Thương Tín còn khẳng định Tô Hiếu đã ăn chặn tiền cát xê.

Diễn viên Thương Tín.

Không dừng lại ở đó, Thương Tín khẳng định Tô Hiếu đã cài thiết bị ghi âm vào điện thoại của mình.

Nói về những ngày sống ở gia đình Tô Hiếu, Thương Tín cho biết: “Giống như sống dưới gầm cầu vậy”.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ về cuộc sống hiện tại của Thương Tín. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nghi ngờ về những thông tin mà Thương Tín chia sẻ.

Về phía Thương Tín, phóng viên đã liên hệ qua số điện thoại trước đây của ông tuy nhiên, vẫn chưa thể liên hệ với nam nghệ sĩ.

Phương Anh

Bạn cũng có thể thích