Tây Ninh: Lan tỏa niềm vui Trung thu đến trẻ em Khoa Nhi

Vào dịp Trung thu, khi trẻ em khắp nơi trên cả nước mở hội rước đèn, các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chỉ có thể ngậm ngùi “đón Tết trông Trăng” bên khung cửa. Thấu hiểu điều đó, Công Ty TNHH Loan Phát Huy (Yến sào Yến Loan) đã phối hợp cùng Bệnh viện trao quà và đón ngày vui cùng các em. 

Tây Ninh: Lan tỏa niềm vui Trung thu đến trẻ em Khoa Nhi
Yến sào Yến Loan cùng với đại diện đội ngũ Y, Bác sĩ của Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Hằng năm, Trung Thu luôn là thời điểm trẻ em mong đợi nhất để được nhận quà, ra ngoài vui chơi, rước đèn trông trăng cùng chị Hằng và chú Cuội. Tuy nhiên, đối với các bé ở Khoa Nhi (Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh), niềm vui này có lẽ trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Được sự hỗ trợ từ đội ngũ Y, Bác sĩ nhiệt huyết tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, Yến sào Yến Loan đã có mặt để mang lại nhiều niềm vui, hy vọng, sự động viên đặc biệt đến các bé. Cụ thể, vào chiều ngày 27/09 vừa qua, Yến sào Yến Loan cùng với đại diện đội ngũ Y, Bác sĩ đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi ngay tại giường bệnh của Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Mặc dù có những bé vẫn đang sốt, có những bé ngủ say và có những bé vẫn còn gắn kim tiêm, dụng cụ điều trị trên thân thể, nhưng tất cả đều thể hiện niềm vui thích khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa trong dịp Lễ Trung thu.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quàn được Yến Sào Yến Loan triển khai thường niên suốt 03 năm qua.

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà Trung Thu cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là một hoạt động thường niên được Yến Sào Yến Loan triển khai suốt 03 năm qua nhằm mang lại niềm vui, lan tỏa sự ấm áp cho các em nhỏ trong giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Chị Lý Đàm Mai Loan – Giám đốc Công Ty TNHH Loan Phát Huy chia sẻ rằng: “Chúng tôi hiểu rằng Trung Thu là một ngày quan trọng với các em nhỏ. Do đó, chúng tôi muốn đem lại niềm vui và hy vọng cho các em để vượt qua hoàn cảnh khó khăn như vậy. Hy vọng rằng các bé sẽ ăn ngoan, uống thuốc giỏi, nhanh khỏe lại để được tung tăng chơi đùa, học hành và đặc biệt là được đón Tết trông Trăng”. Bác sĩ chuyên khoa II Trang Anh Dũng – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cũng cho biết: “Nhờ tình cảm và sự quan tâm từ những người có trái tim ấm áp và nhân ái mà các bé dù đang gặp khó khăn vẫn có thể tận hưởng một phần niềm vui Trung Thu như các bạn bè cùng trang lứa”. Ngoài hoạt động tặng quà, Yến sào Yến Loan cũng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đáng biểu dương trong suốt mùa dịch Covid-19 những năm 2020-2021. Điển hình như tặng yến chưng sẵn bồi bổ sức khỏe và cung cấp khẩu trang y tế cũng như đồ bảo hộ cho các chiến sĩ bộ đội Biên phòng Tây Ninh, cho Trường trung cấp Y tế Tây Ninh, cho đội ngũ Y, Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa và một số Bệnh viện dã chiến của Tỉnh… Điều này thể hiện cam kết đồng hành, trách nhiệm của doanh nghiệp không chỉ đối với sự phục vụ trẻ em, cộng đồng mà còn đối với sự chăm sóc đội ngũ nhân viên y tế, bộ đội, cán bộ, công chức địa phương.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tuấn Anh

Bạn cũng có thể thích