Hòa Minzy bật khóc khi chứng kiến khoảnh khắc lần đầu tiên này của ông nội

Hòa Minzy xúc động khi được bà con xóm làng chào đón khi biểu diễn tại quê nhà.

Hòa Minzy vừa trở về quê hương Bắc Ninh tham gia hội làng cùng bà con quê mình. Tại đây, bao kỉ niệm yêu thương đã ùa về trong cô. Nữ ca sĩ được đông đảo bà con chào đón tại nơi “chôn rau, cắt rốn”, nơi chứng kiến hành trình lớn lên của mình.

Hòa Minzy có đêm biểu diễn cảm xúc, đong đầy kỉ niệm tại quê nhà

Mặc dù lịch trình công việc bận rộn, Hòa Minzy vẫn sắp xếp thời gian để có mặt tại đêm hội làng để giao lưu, hát tặng bà con. Hòa Minzy tiết lộ, trong sự nghiệp 10 năm ca hát, đây là lần đầu tiên ông nội được xem cháu biểu diễn.

Hòa Minzy tiết lộ, trong sự nghiệp 10 năm ca hát, đây là lần đầu tiên ông nội được xem cháu biểu diễn.

Chứng kiến khoảnh khắc này, giọng ca Thị Mầu xúc động bày tỏ: “Bà nội, bà ngoại, ông ngoại ở trên cao có tự hào về con không? Sau 10 năm làm nghề thì lần đầu tiên ông nội đi xem cháu gái biểu diễn. Ngày xưa, khi bà nội Hòa còn sống, bà rất ủng hộ Hòa, còn bảo mai sau nhất định làm ca sĩ nhé, chỉ tiếc đến khi trở thành ca sĩ rồi thì bà lại không còn để chứng kiến hành trình này của con.

Hòa hay muốn đưa ông đi khắp nơi nhưng ông không thích, lần này về quê thì ông chủ động ra xem và đứng ngay bên cánh gà cùng mẹ, cùng các chị, các dì. Đang hát quay sang thấy ông, thật sự lúc đó xúc động lắm ý mọi người.

Cháu gái được bà con và mọi người yêu thương nhiều vậy chắc ông mừng lắm đúng không ạ. Mong 5 năm sau, 90 tuổi ông vẫn khỏe mạnh và đi xem con hát hội Làng nhé. Bà ở trên cao phù hộ cho ông mạnh khỏe bà nhé, sống lâu với con cháu”.

Hòa Minzy trở về quê hương Bắc Ninh tham gia hội làng cùng bà con quê mình.

Hòa Minzy: Không cảm giác hạnh phúc nào bằng khi bà con làng xóm quê mình chào đón

Trong đêm hội làng, sự có mặt của ERIK có lẽ chính là một món quà đặc biệt mà Hòa Minzy muốn dành tặng cho người dân Bắc Ninh. Hai ca sĩ thân thiện, vui vẻ giao lưu cùng khán giả. Hòa Minzy đã có đêm biểu diễn đầy kỉ niệm tại quê nhà.

Hòa Minzy đã có đêm biểu diễn đầy kỉ niệm tại quê nhà.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Tuổi thơ của con thật đẹp bên những lũy tre xanh rì rào, mùi thơm của cánh đồng mùa lúa chín. Con được lớn lên ở 1 ngôi làng nhỏ nơi mà bước ra đường là nhìn thấy nụ cười của bà con làng xóm, thi thoảng là tiếng chửi thân thương nữa.

Là những đêm hè mất điện nóng nực cả nhà trải chiếu ra sân nằm quạt quạt cho nhau, đám trẻ con thì thích thú chạy ra ngõ xem đom đóm bay đầy đường. 10 năm trước cũng không khí này là ngày bà con đón con về khi con đăng quang Học Viện Ngôi Sao 2014 trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong đêm hội làng, sự có mặt của ERIK có lẽ chính là một món quà đặc biệt mà Hòa Minzy muốn dành tặng cho người dân Bắc Ninh.

10 năm sau con đã có chỗ đứng nhất định trong công việc của mình và trở lại phục vụ bà con, cũng muốn gia đình và làng xóm được tự hào phần nào. Bao năm qua đã đi khắp Việt Nam biểu diễn, được khán giả yêu thương thật sự quá hạnh phúc nhưng phải nói thật rằng không cảm giác hạnh phúc nào bằng cảm giác được bà con làng xóm quê mình chào đón”.

Thúy Thúy

Bạn cũng có thể thích